Trò Chơi Nguy Hiểm - Gamer (2009)

Thông tin

Trò Chơi Nguy Hiểm

Gamer (2009)

5.7 304 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 95 phút

  Nội dung phim

Trong thế giới tương lai, Kabel là một người hùng, hàng triệu người dõi theo những cuộc đấu của anh qua game online Slayer do thiên tài Ken Castle (Michael C.Hall) sáng tạo ra. Nhưng anh là một nhân vật có thực mà không hề biết mình chỉ là một con rối trong game online và bị điều khiển qua tay một chú nhóc! Chỉ là nhân vật dưới tay thiên tài Castle nhưng là mục tiêu quan trọng mà phe nổi dậy trong Slayer muốn hạ gục để lật đổ kẻ đứng đằng sau trò chơi chết chóc, Kabel vô tình đứng giữa 2 làn đạn. Giải pháp duy nhất là thoát ra khỏi game và phá hủy “máy chủ” của Slayer.

  Trailers & Videos

Trailer Trò Chơi Nguy Hiểm

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Trò Chơi Nguy Hiểm , Gamer , xem phim Gamer vietsub, Trò Chơi Nguy Hiểm trọn bộ phim Trò Chơi Nguy Hiểm Thuyết minh, Trò Chơi Nguy Hiểm lồng tiếng, phim lẻ Trò Chơi Nguy Hiểm, Trò Chơi Nguy Hiểm full HD, watch Gamer free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color