Trò Chơi Gọi Hồn 2 - Ouija: Origin of Evil (2016)

Thông tin

Trò Chơi Gọi Hồn 2

Ouija: Origin of Evil (2016)

6.6 5813 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Trò Chơi Gọi Hồn 2/Ouija: Origin of Evil  Nó chưa bao giờ chỉ là một trò chơi. Mời các khán giả một lần nữa bước vào truyền thuyết của thế giới tâm linh. TRÒ CHƠI GỌI HỒN 2 kể một câu chuyện đáng sợ tiếp nối những gì từng được hé lộ ở phần 1 năm 2014. Lấy bối cảnh năm 1965 tại Los Angeles, một góa phụ cùng 2 con gái đã tham gia vào buổi gọi hồn để ủng hộ việc kinh doanh bất chính nhưng vô tình mời đến một ác quỷ đích thực vào nhà mình. Khi đứa con út bị chiếm đoạt bởi linh hồn độc ác, gia đình nhỏ phải đối mặt với nỗi sợ hãi không thể tưởng tượng để giải cứu cô con gái nhỏ và đưa kẻ chiếm đoạt trở về thế giới bên kia.

  Trailers & Videos

Trailer Trò Chơi Gọi Hồn 2

Phim lẻ , Hình Sự , Kinh dị , Ma , Mỹ

  • Trailer Trò Chơi Gọi Hồn 2
  • Trailer Trò Chơi Gọi Hồn 2

  Từ khóa

ouija 2 , Ouija: Origin of Evil , Trò Chơi Gọi Hồn 2 , trò chơi gọi hồn , xem phim Ouija: Origin of Evil vietsub, Trò Chơi Gọi Hồn 2 trọn bộ phim Trò Chơi Gọi Hồn 2 Thuyết minh, Trò Chơi Gọi Hồn 2 lồng tiếng, phim lẻ Trò Chơi Gọi Hồn 2, Trò Chơi Gọi Hồn 2 full HD, watch Ouija: Origin of Evil free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color