Trò Chơi Giết Người - Good Kill (2015)

Thông tin

Trò Chơi Giết Người

Good Kill (2015)

6.9 476 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 108 phút

  Nội dung phim

Trò Chơi Giết Người Bộ phim là câu chuyện về Tom Egan một phi công lái máy bay chiến đấu tự động cho quân đội Mỹ với thành tích cực kì lớn trong vai trò tiêu diệt những mục tiêu khó của Taliban. Tuy nhiên bỗng một ngày anh nhận được một đề nghị yêu cầu nghỉ nửa buổi trong ngày, vừa vui mừng vừa thêm phần hoài nghi, Tom trở về với gia đình nhưng vẫn cảm thấy bất an về điều gì đó. Anh cho rằng có thể kẻ địch đã trà trộn vào trung tâm và muốn diệt trừ mình... Liệu cảm giác của Tom có chính xác? Bộ phim hứa hẹn mang lại cảm giác trải nghiệm thú vị cho khán giả với những giằng xé tâm lý của nhân vật.

  Trailers & Videos

Trailer Trò Chơi Giết Người

Phim lẻ , Chiến Tranh , Hành Động , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Trò Chơi Giết Người , Good Kill , xem phim Good Kill vietsub, Trò Chơi Giết Người trọn bộ phim Trò Chơi Giết Người Thuyết minh, Trò Chơi Giết Người lồng tiếng, phim lẻ Trò Chơi Giết Người, Trò Chơi Giết Người full HD, watch Good Kill free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color