Trò Chơi Đoạt Mạng - Nerve (2016)

Thông tin

Trò Chơi Đoạt Mạng

Nerve (2016)

6.3 2757 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Trò Chơi Đoạt Mạng/Nerve Bộ phim Trong một lần bị bạn bè kích động, cô nữ sinh hiền lành Vee Delmonico hào hứng tham gia game online thể loại "Truth or Dare" - NERVE để lấy tiền thưởng. Thế nhưng, Vee không ngờ mình lại trở thành nạn nhân của một trò chơi tàn ác khi mọi hành động của cô bị điều khiển bởi một cộng đồng mạng ẩn danh - "Watchers". Bị kích động và yêu cầu xếp cặp ngẫu hứng với một người chơi hoàn toàn xa lạ, cô gái trẻ từng bước đi đến một quyết định có thể làm thay đổi cuộc đời cô mãi mãi.

  Trailers & Videos

Trailer Trò Chơi Đoạt Mạng

Phim lẻ , 18+ , Hành Động , Hình Sự , Tâm lý , Mỹ

  • Trailer Trò Chơi Đoạt Mạng

  Từ khóa

Nerve , Trò Chơi Đoạt Mạng , TRÒ CHƠI LIỀU MẠNG , xem phim Nerve vietsub, Trò Chơi Đoạt Mạng trọn bộ phim Trò Chơi Đoạt Mạng Thuyết minh, Trò Chơi Đoạt Mạng lồng tiếng, phim lẻ Trò Chơi Đoạt Mạng, Trò Chơi Đoạt Mạng full HD, watch Nerve free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color