Trò Chơi Đen Tối - Black’s Game (2012)

Thông tin

Trò Chơi Đen Tối

Black’s Game (2012)

6.7 60 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 Phút

  Nội dung phim

Trò Chơi Đen Tối/Black’s Game được xây dựng dựa trên câu chuyện có thật vào năm 1999. Stebbi một thanh niên nghiện rượu và gây rối, anh đang đối mặt với nguy cơ phải ngồi tù. Tình cờ anh đã gặp Toti một người bạn cũ vì muốn có tiền thuê luật sư anh đã tham gia vào các phi vụ buôn bán heroin cho hắn. Sau khi có tiền cuộc đời của Stebbi chìm trong nghiện ngập và gái để anh phải trả giá bằng những ngày tháng còn lại của mình … Black’s Game đã tái hiện lại sự thay đổi mạnh mẽ của Iceland từ một thế giới tương đối nhỏ và vô tội thành một thế giới hung hăng và bạo lực thông qua các băng đảng hư cấu đẩy nắm quyền kiểm soát của thế giới ngầm.

  Từ khóa

Trò Chơi Đen Tối , Black’s Game , xem phim Black’s Game vietsub, Trò Chơi Đen Tối trọn bộ phim Trò Chơi Đen Tối Thuyết minh, Trò Chơi Đen Tối lồng tiếng, phim lẻ Trò Chơi Đen Tối, Trò Chơi Đen Tối full HD, watch Black’s Game free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color