Trò Chơi Chết Chóc - The Deadly Game (2012)

Thông tin

Trò Chơi Chết Chóc

The Deadly Game (2012)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Một bộ phim tâm lý kinh dị kể về Iris (Brittany Snow), một cô gái trẻ nuôi đứa em trai bệnh tật của mình. Do không có tiền trang trải, cô đã nhận lời tham gia một trò chơi ở nhà của Shepard Lambrick, người hứa sẽ giải quyết giúp cô vấn đề kinh tế nếu cô đồng ý đến ăn tối và chơi một trò chơi nho nhỏ để có cơ hội thắng cuộc. Cùng với những người khác, cô đã không ngờ những gì mình sẽ phải trải qua. Liệu tất cả chỉ là những giây phút căng thẳng với áp lực của đồng hồ đếm ngược? Hay chỉ là đứng giữa hai sự lựa chọn A và B? Họ đã được gì và mất gì? Và ai có thể là người thắng cuộc? 

 

Hôm nay, đạo diễn của bộ phim Would You Rather đã tung ra trailer cho bộ phim kinh dị mới của mình. Bộ phim kể về một cô gái phải cưu mang em trai của mình sau khi cha mẹ cô qua đời. Nhưng thật khó khăn cho cô khi người em trai của cô mang căn bệnh ung thư máu và cô lại đang thất nghiệp. Nợ nần viện phí chồng chất khiến cô lâm vào cảnh tuyệt vọng. Cô tìm tới một nơi giới thiệu việc làm và tình cờ gặp một vị luật sư. Vị luật sư đó giới thiệu cô tới một trò chơi mà khi cô ta chiến thắng thì phần thưởng sẽ là số tiền viện phí cho em trai cô cho tới khi khỏi hẳn bệnh. Cô lên đường đến nơi diễn ra trò chơi, mọi thứ khác với cô nghĩ, những người chơi đều là những người tuyệt vọng và không còn niềm tin vào cuộc sống. Trò chơi khá đơn giản và chỉ có một cách chơi duy nhất đó là giết những người chơi khác. Ai bỏ cuộc sẽ bị bắn ngay tại chỗ.

  Từ khóa

Trò Chơi Chết Chóc , The Deadly Game , xem phim The Deadly Game vietsub, Trò Chơi Chết Chóc trọn bộ phim Trò Chơi Chết Chóc Thuyết minh, Trò Chơi Chết Chóc lồng tiếng, phim lẻ Trò Chơi Chết Chóc, Trò Chơi Chết Chóc full HD, watch The Deadly Game free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color