Trò Chơi Ảo Giác - Tron: Legacy (2010)

Thông tin

Trò Chơi Ảo Giác

Tron: Legacy (2010)

7 158 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 125 phút

  Nội dung phim

Trò Chơi Ảo Giác/Tron: Legacy là câu chuyện theo chân Sam Flynn, một chuyên viên phần mềm 27 tuổi con trai của chuyên gia công nghệ Kevin Flynn, trên đường tìm kiếm người cha mất tích của mình. Sam đã bị kéo vào thế giới ảo được tạo nên bởi công nghệ điện tử phần mềm, nơi cha cậu đã sống ở đó trong 25 năm qua. Cùng với sự trợ giúp trung thành của Quorra, cuộc phiêu lưu nghẹt thở của 2 cha con nhà Flynn bắt đầu xuyên khắp thế giới công nghệ đặc biệt cao và cũng đặc biệt nguy hiểm.Đã từng được so sánh với Avatar, Tron: Legacy là siêu phẩm hấp dẫn dành cho các khán giả trung thành của dòng phim 3D.

  Từ khóa

Trò Chơi Ảo Giác , Tron: Legacy , xem phim Tron: Legacy vietsub, Trò Chơi Ảo Giác trọn bộ phim Trò Chơi Ảo Giác Thuyết minh, Trò Chơi Ảo Giác lồng tiếng, phim lẻ Trò Chơi Ảo Giác, Trò Chơi Ảo Giác full HD, watch Tron: Legacy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color