Trinh Tiết Kiểu Mỹ - American Virgin (2009)

Thông tin

Trinh Tiết Kiểu Mỹ

American Virgin (2009)

6.1 497 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 98 Phút

  Nội dung phim

Trinh Tiết Kiểu Mỹ/American Virgin Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một nữ sinh năm nhất, một cô gái trong sáng và sống theo lý tưởng tình dục chỉ đẹp sau hôn nhân. Nhưng vào một đêm tiệc tùng trác táng, lần đầu tiên trong cuộc đời cô trở nên say xỉn, và trong lúc không kiểm soát được mình ấy, cô đã thoát y và giây phút ấy đã bị quay lại bởi một nhà sản xuất video. Sau cơn say, cô và những người bạn phải cùng nhau chạy theo tên quay phim ấy để tìm lại đoạn phim hư hỏng kia.

  Trailers & Videos

Trailer Trinh Tiết Kiểu Mỹ

Phim lẻ , Tình Cảm , Hài hước , 18+ , Mỹ

      Từ khóa

    Trinh Tiết , Trinh Tiết Kiểu Mỹ , American Virgin , xem phim American Virgin vietsub, Trinh Tiết Kiểu Mỹ trọn bộ phim Trinh Tiết Kiểu Mỹ Thuyết minh, Trinh Tiết Kiểu Mỹ lồng tiếng, phim lẻ Trinh Tiết Kiểu Mỹ, Trinh Tiết Kiểu Mỹ full HD, watch American Virgin free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color