Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây - A Million Ways to Die in the West (2014)

Thông tin

Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây

A Million Ways to Die in the West (2014)

7.7 58 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 116 phút

  Nội dung phim

Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây/A Million Ways to Die in the West Thiết lập vào năm 1882 ở phía tây của Mỹ, Albert là một nông dân tầm thường với một người bạn gái tốt đẹp. Nhưng khi cô ấy rời bỏ anh cho chủ sở hữu thành công hơn và đẹp trai của một cửa hàng moustachery, Albert trở về với cuộc sống hàng ngày cô đơn của mình cố gắng để tránh cái chết. Sau đó, Anna bí ẩn cưỡi vào thành phố và bắt quan tâm và trái tim của Albert, nhưng với chồng cô chết theo sau, Albert sẽ phải trở thành anh hùng súng slinging tây ông không bao giờ được. Nó sẽ không được dễ dàng bởi vì có một triệu cách để chết ở phía tây.

  Từ khóa

Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây , A Million Ways to Die in the West , xem phim A Million Ways to Die in the West vietsub, Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây trọn bộ phim Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây Thuyết minh, Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây lồng tiếng, phim lẻ Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây, Triệu Kiểu Chết Miền Viễn Tây full HD, watch A Million Ways to Die in the West free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color