Trí Nhớ Siêu Phàm - The Brain Man (2013)

Thông tin

Trí Nhớ Siêu Phàm

The Brain Man (2013)

6.5 149 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 125 Phút

  Nội dung phim

Trí Nhớ Siêu Phàm Tại một thị trấn nhỏ ở Nhật Bản, một chuỗi những vụ nổ tưởng chừng ngẫu nhiên đã xảy ra. Ichiro Suzuki, người được biết đến với cái tên "Brain Man" bị cho là nghi phạm. "Brain Man" bí ẩn có trí nhớ siêu phàm, vô cùng thông minh và một thân thể hoàn hảo, nhưng dường như không có cảm xúc con người. Nhà giải phẫu thần kinh Mariko Washiya (Yasuko Matsuyuki) tin rằng bản chất con người là thiện, và cố cứu những tội phạm. Cô bắt đầu cảm thấy hứng thú với Brain Man và quyết định tìm ra sự thật. Trong khi đó, Thám tử Chaya (Yosuke Eguchi) đang truy tìm Brain Man.

  Từ khóa

Trí Nhớ Siêu Phàm , The Brain Man , xem phim The Brain Man vietsub, Trí Nhớ Siêu Phàm trọn bộ phim Trí Nhớ Siêu Phàm Thuyết minh, Trí Nhớ Siêu Phàm lồng tiếng, phim lẻ Trí Nhớ Siêu Phàm, Trí Nhớ Siêu Phàm full HD, watch The Brain Man free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color