Transformers 4: Rise Of Galvatron - Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (2014)

Thông tin

Transformers 4: Rise Of Galvatron

Kỷ Nguyên Huỷ Diệt (2014)

9 206 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 165 phút

  Nội dung phim

TRANSFORMERS 4 được bắt đầu sau 4 năm về trận chiến ở Los Angeles trong phần trước Transformers: Dark of the Moon. Câu chuyện mở màn bởi những lời đồn đại về một thợ cơ khí và con gái của ông ta đã phát hiện ra một bí mật có thể khiến cả Autobots, Decepticons, và chính phủ Hoa Kỳ bị đe dọa. Không chỉ dừng lại ở đó, ở phần này, câu chuyện sẽ dẫn người xem đến những ngã rẻ hoàn toàn mới và cũng vô vàn những bất ngờ. Trở lại với dàn diễn viên mới gồm Mark Wahlberg, Nicola Peltz, Jack Reynor… và sự cống hiến của đạo diễn tên tuổi Michael Bay, bộ phim chắc chắn sẽ là một quả bom khuấy động tất cả các rạp trong mùa hè 2014.

  Trailers & Videos

Trailer Transformers 4: Rise Of Galvatron

Phim lẻ , Hành Động , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Kỷ Nguyên Huỷ Diệt , Transformers 4: Rise Of Galvatron , xem phim Kỷ Nguyên Huỷ Diệt vietsub, Transformers 4: Rise Of Galvatron trọn bộ phim Transformers 4: Rise Of Galvatron Thuyết minh, Transformers 4: Rise Of Galvatron lồng tiếng, phim lẻ Transformers 4: Rise Of Galvatron, Transformers 4: Rise Of Galvatron full HD, watch Kỷ Nguyên Huỷ Diệt free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color