Trăng Non - The Twilight Saga: New Moon (2009)

Thông tin

Trăng Non

The Twilight Saga: New Moon (2009)

8.8 1454 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Trăng Non Lần cuối cùng chúng tôi xem thấy Bella Swan cô đã suýt thoát khỏi nanh vuốt của ma cà rồng ác James trong khi tìm kiếm tình yêu với'' chay '' ma cà rồng Edward Cullen . Cuộc sống của Bella và Edward đã đầy đủ không có gì nhưng tình yêu và hạnh phúc tuy nhiên , tất cả thay đổi một ngày định mệnh . Vào ngày sinh nhật của Bella , người bạn mới được tìm thấy của mình và em gái của Edward , Alice , quyết định ném bữa tiệc xa hoa của mình , hoàn thành với bóng bay, ruy băng và bánh mà có thể nuôi một đội quân . Tất cả là tốt cho đến khi Bella vô tình cắt ngón tay trong khi mở một món quà. Kết quả là Jasper Hale , việc bổ sung mới nhất cho gia tộc Cullen, không chịu nổi khát máu của mình và tấn công Bella . Edward quyết định rằng trong khi ông và gia đình xung quanh, cuộc sống của Bella sẽ luôn luôn có nguy cơ . Vì vậy, ông quyết định bỏ cô cho tốt của riêng mình. Bella cảm thấy cuộc sống của cô đã kết thúc. Nhập Jacob Black , một thành viên của bộ tộc Quilite người quản lý để mang lại một số niềm vui và ý nghĩa trở lại cuộc sống của Bella. Tuy nhiên, khi hai trở nên gần gũi , Bella phát hiện Jacob có một bí mật của riêng mình - ông là một người sói . Như thể đó là chưa đủ tồi tệ Bella dường như không thể có được tình yêu của cuộc đời mình , Edward ra khỏi tâm trí của mình .

  Từ khóa

Trăng Non , The Twilight Saga: New Moon , xem phim The Twilight Saga: New Moon vietsub, Trăng Non trọn bộ phim Trăng Non Thuyết minh, Trăng Non lồng tiếng, phim lẻ Trăng Non, Trăng Non full HD, watch The Twilight Saga: New Moon free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color