Trang Điểm Xác Chết - Exequy Dresser (2014)

Thông tin

Trang Điểm Xác Chết

Exequy Dresser (2014)

7.7 540 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Trang Điểm Xác Chết May là một thợ trang điểm xác chết và thường xuyên phải làm việc tại các nhà xác. Chuyện xấu xảy ra trong một lần May phải làm việc tới khuya tại đây. Người bạn Che Li của cô qua đời và việc này khiến cô bị ám ảnh và sợ hãi vì các hồn ma ở xung quanh. Mỗi lần mở tủ áo, May đều nhìn thấy một bộ váy đỏ đầy tử khí và kèm theo đó là nhiều chuyện không may bí ẩn khác cứ lần lượt ập tới. May buộc phải tìm cách giải mã những bí ẩn trước khi bản thân cô và gia đình mình bị ám hại cho tới chết.

  Từ khóa

Exequy Dresser , Trang Điểm Xác Chết , xem phim Exequy Dresser vietsub, Trang Điểm Xác Chết trọn bộ phim Trang Điểm Xác Chết Thuyết minh, Trang Điểm Xác Chết lồng tiếng, phim lẻ Trang Điểm Xác Chết, Trang Điểm Xác Chết full HD, watch Exequy Dresser free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color