Trận Đấu Cuối Cùng - Balls Of Fury (2007)

Thông tin

Trận Đấu Cuối Cùng

Balls Of Fury (2007)

5.6 14 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 91 phút

  Nội dung phim

Thế giới bóng bàn do ông trùm Feng đứng đầu không đơn giản là thế giới của một môn thể thao chính thống, mà là một thế giới hỗn loạn với những cuộc tranh tài được sắp đặt và các vụ cá cược ghê sợ

Cao thủ bóng bàn đã mai danh ẩn tích Randy Daytona bị đẩy vào tình huống khó khăn và nguy hiểm khi nhân viên FBI Rodriguez thuê ông thực hiện một nhiệm vụ bí mật. Randy phải quay lại bàn thi đấu để thực hiện nhiệm vụ được giao và vạch mặt thủ phạm đã giết cha ông, đồng thời là kẻ FBI đang truy lùng - ông trùm Feng. Nhưng sau hai thập kỷ không đụng tới cây vợt, Randy không thể giành lại vị thế ngày xưa được nữa.

Ông đành phải nhờ sự tiếp sức từ cao thủ bóng bàn khiếm thị Wong và cô cháu gái cực kỳ quyến rũ của ông. Họ sẽ làm gì để tìm ra các đầu mối nhằm phanh phui bộ mặt thật của Feng? Randy sẽ đối đầu ra sao với những cao thủ một thời là kẻ thù không đội trời chung như Karl Wolfschtagg?

  Từ khóa

Trận Đấu Cuối Cùng , Balls Of Fury , xem phim Balls Of Fury vietsub, Trận Đấu Cuối Cùng trọn bộ phim Trận Đấu Cuối Cùng Thuyết minh, Trận Đấu Cuối Cùng lồng tiếng, phim lẻ Trận Đấu Cuối Cùng, Trận Đấu Cuối Cùng full HD, watch Balls Of Fury free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color