Trận Đánh Inchon - Operation Chromite (2016)

Thông tin

Trận Đánh Inchon

Operation Chromite (2016)

6.5 1157 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Trận Đánh Incheon/Operation Chromite là một trong những bộ phim điện ảnh đình đám nhất Hàn Quốc ra mắt vào cuối năm 2016, đây tác phẩm điện ảnh do Lee Jung Jae cùng hợp tác với ngôi sao hành động hàng đầu hollywood – Liam Neeson cùng thực hiện. Trận Đánh Incheon là bộ phim bom tấn về chiến tranh dựa trên những sự kiện có thật xảy ra trong trận đánh Inchon giữa quân đội hai miền Triều Tiên vào năm 1950. Tại đó, đại úy hải quân Jang Hak Soo cùng tướng Douglas MacArthur người Mỹ và 8 người lính Nam Hàn phải thực hiện một nhiệm vụ bí mật để có thể giúp cho các đồng đội hạ cánh an toàn. Đảm nhiệm vai chính trong Operation Chromite là tài tử Lee Jung Jae và ngôi sao Hollywood Liam Neeson. Nhân vật ông sẽ đảm nhiệm là viên tướng lừng danh Douglas MacArthur.

  Từ khóa

Trận Đánh Inchon , Operation Chromite , xem phim Operation Chromite vietsub, Trận Đánh Inchon trọn bộ phim Trận Đánh Inchon Thuyết minh, Trận Đánh Inchon lồng tiếng, phim lẻ Trận Đánh Inchon, Trận Đánh Inchon full HD, watch Operation Chromite free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color