Trận Chiến Sống Còn - Battle for Skyark (2015)

Thông tin

Trận Chiến Sống Còn

Battle for Skyark (2015)

6.9 373 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 88 Phút

  Nội dung phim

Trận Chiến Sống Còn Trong tương lai không xa, trái đất bị huỷ hoại và trở thành đống đổ nát, hoang tàn và bị thống trị bởi một giống loài bí mật. Con người phải di cư lên Skyark, một thành phố nhân tạo lơ lửng trên không trung. Khi dân số ngày càng đông đúc, Skyark trở thành nơi chỉ dành cho những kẻ giàu có, quyền lực, còn người nghèo yếu và bệnh tật thì bị đày xuống trái đất. Lẫn trong đám người bị bỏ rơi đó là một cậu bé, con của một vị tướng anh dũng, quyết không bỏ rơi đồng bào, chiến đấu với lũ quái vật đến chết. Cùng với bạn bè, cậu ta đã chống lại lũ quái vật ngoài hành tinh đang thống trị trái đất, tìm cách đưa mọi người trở về Skyark, cũng như giành lại sự sống cho nhân loại.

  Từ khóa

battle for skyark , trận chiến sống còn , xem phim Battle for Skyark vietsub, Trận Chiến Sống Còn trọn bộ phim Trận Chiến Sống Còn Thuyết minh, Trận Chiến Sống Còn lồng tiếng, phim lẻ Trận Chiến Sống Còn, Trận Chiến Sống Còn full HD, watch Battle for Skyark free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color