Trạm Số - The Numbers Station (2013)

Thông tin

Trạm Số

The Numbers Station (2013)

6.1 1354 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Trạm Số/The Numbers Station Đây là bộ phim hành động xoay quanh một nhân viên lực lượng đặc nhiệm. Trong kỳ kiểm tra tâm lý cuối cùng đã có những đánh giá bất lợi cho anh. Vì vậy, anh được yêu cầu ngừng hoạt động trong công việc. Trước đó, anh thực hiện một nhiệm vụ là bảo vệ an toàn cho một nữ phát thanh viên trẻ tại một trạm số. Nhưng sau cuộc tấn công khủng bố bất ngờ tại trạm số này, nhiệm vụ của cựu nhân viên lực lượng đặc biệt kia càng trở nên khó khăn hơn để giữ mạng sống cho cô phát thanh viên đó. Liệu nhiệm vụ cuối cùng này của anh có thành công? Để hoàn thành nhiệm vụ của mình anh có phải đánh đổi điều gì quan trọng nào khi mà nhiệm vụ không đơn giản chỉ là bảo vệ mà đó là một cuộc chiến sinh tồn?

  Trailers & Videos

Trailer Phim Trạm Số

Phim lẻ , Hành Động , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Trạm Số , The Numbers Station , xem phim The Numbers Station vietsub, Trạm Số trọn bộ phim Trạm Số Thuyết minh, Trạm Số lồng tiếng, phim lẻ Trạm Số, Trạm Số full HD, watch The Numbers Station free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color