Trăm Năm Hạnh Phúc - Love For All Seasons (2013)

Thông tin

Trăm Năm Hạnh Phúc

Love For All Seasons (2013)

10 15 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 93 Phút

  Nội dung phim

Trăm Năm Hạnh Phúc là một bộ phim điện ảnh do Hồng Kông sản xuất vào năm 2003. Bộ phim nói về Tiger, anh chàng doanh nhân giàu có sát gái có tiếng, nhưng trớ trêu thay anh lại mắc bệnh nan y và phải sang Trung Quốc Đại Lục cứu chữa. Nghe tiếng một vị thần y, anh tìm đến nhưng chỉ gặp được May là đệ tử của ông ta. Vì muốn luyện được bí kíp võ công mà chỉ người có trái tim tan nát mới luyện được để đánh bại sư tỷ, cô nhờ anh giúp để hiểu được cảm giác này. Mưa dầm thấm lâu, sau những tình huống trớ trêu, cả hai đã yêu nhau say đắm lúc nào không hay.

  Từ khóa

Trăm Năm Hạnh Phúc , Love For All Seasons , xem phim Love For All Seasons vietsub, Trăm Năm Hạnh Phúc trọn bộ phim Trăm Năm Hạnh Phúc Thuyết minh, Trăm Năm Hạnh Phúc lồng tiếng, phim lẻ Trăm Năm Hạnh Phúc, Trăm Năm Hạnh Phúc full HD, watch Love For All Seasons free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color