Trai Già Báo Thù - Old Boy (2003)

Thông tin

Trai Già Báo Thù

Old Boy (2003)

7.3 91 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Trai Già Báo Thù Vào năm 1988, Oh Dae Soo đột nhiên bị bắt cóc và bị nhốt trong một căn phòng khép kín. Mối liên hệ duy nhất của Oh Dae Soo khi bị giam cầm trong căn phòng nhỏ là chiếc ti vi và khung cửa sổ hướng ra bầu trời. Năm tháng đằng đẵng trôi qua. Qua màn hình, anh biết được rằng người vợ đã bị sát hại và anh chính là kẻ bị tình nghi số 1 của vụ án này. Niềm hy vọng duy nhất giúp anh tồn tại trong nỗi đau khổ tột cùng là ý chí sắt đá quyết trả thù cho những gì bản thân và gia đình anh đã phải gánh chịu. 15 năm sau, Oh Dae Soo được thả ra mà không hề nhận được một lời giải thích. Ngay lập tức, con người của lòng thù hận lên đường truy tìm nguồn cơn của mười mấy năm trời đau khổ và tuyệt vọng.

  Từ khóa

Trai Già Báo Thù , Old Boy , xem phim Old Boy vietsub, Trai Già Báo Thù trọn bộ phim Trai Già Báo Thù Thuyết minh, Trai Già Báo Thù lồng tiếng, phim lẻ Trai Già Báo Thù, Trai Già Báo Thù full HD, watch Old Boy free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color