Trai Đẹp Lên Sàn - Zoolander 2 (2016)

Thông tin

Trai Đẹp Lên Sàn

Zoolander 2 (2016)

8.6 13 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Trai Đẹp Lên Sàn/Zoolander 2 Chuyện phim kể về anh chàng ngốc nghếch Derek Zoolander (Ben Stiller), người không chịu sống cuộc đời nhàm chán nơi đất mỏ nên quyết trở thành nam siêu mẫu hàng đầu thế giới. Nhiều năm sau, khi anh cùng người bạn đồng nghiệp Hansel (Owen Wilson) lâm cảnh hết thời, không còn là tâm điểm của sự chú ý thì ánh hào quang bỗng trở về. Cơ hội đến khi Interpol phải nhờ sự giúp đỡ của cặp bài trùng này để phá vụ án giết người hàng loạt nhằm vào các ngôi sao “đẹp nhất thế giới” như Justin Bieber, Miley Cyrus, Usher, Demi Lovato…. Điểm chung của dàn sao trước khi chết là đều có màn tạo dáng kiểu “Blue Steel” kinh điển mà Derek đã nghĩ ra năm xưa.

  Trailers & Videos

Trailer Trai Đẹp Lên Sàn

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Trai Đẹp Lên Sàn , Zoolander 2 , xem phim Zoolander 2 vietsub, Trai Đẹp Lên Sàn trọn bộ phim Trai Đẹp Lên Sàn Thuyết minh, Trai Đẹp Lên Sàn lồng tiếng, phim lẻ Trai Đẹp Lên Sàn, Trai Đẹp Lên Sàn full HD, watch Zoolander 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color