Trai Bao Bá Đạo - St. Vincent (2015)

Thông tin

Trai Bao Bá Đạo

St. Vincent (2015)

7 109 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Vốn là một cựu chiến binh Mỹ tại Việt Nam, Vincent MacKenna (Bill Murray) nay đã ngoài 60 tuổi và sống một mình với chú mèo Ba Tư của ông. Vincent không có nghề nghiệp và hàng ngày chỉ biết say sưa chè chén, cá độ đua ngựa hoặc “giải khuây” với cô nàng vũ công thoát y Daka (Naomi Watts) người Nga. Khi người mẹ đơn thân Maggie Bronstein (Melissa McCarthy) chuyển tới sống ở ngay bên cạnh, Vincent bất đắc dĩ đồng ý trông coi cậu con trai 12 tuổi Oliver (Jaeden Lieberher) của cô, do công việc của Maggie tại bệnh viện luôn đòi hỏi rất nhiều thời gian.

Dù chênh lệch về tuổi tác và tính cách, nhưng Vincent và Oliver không mất nhiều thời gian để làm thân với nhau, hiểu nhau hơn, hay thậm chí là trải nghiệm cuộc sống của nhau. Càng ở gần Vincent, cậu bé Oliver càng nhận ra rằng có rất nhiều điều ẩn sâu bên trong ông lão cộc cằn hay bị mọi người gán cho đủ mọi thói hư tật xấu kia.

Điểm hấp dẫn hơn cả của St. Vincent đến từ dàn diễn viên xuất sắc đầy kinh nghiệm, cho dù họ phải xử lý một kịch bản không đột phá. Đáng nhớ nhất hẳn là danh hài Bill Murray trong vai chính ông già Vincent. Đây không hẳn là một vai dễ, nhất là khi có những chuyển biến mạnh cả về thể xác lẫn tinh thần ở nửa sau của bộ phim, nhưng dường như Bill Murray không gặp bất cứ khó khăn nào với Vincent.

  Trailers & Videos

Trailer Trai Bao Bá Đạo

Phim lẻ , Hài hước , Mỹ

      Từ khóa

    St. Vincent , Trai Bao Bá Đạo , xem phim St. Vincent vietsub, Trai Bao Bá Đạo trọn bộ phim Trai Bao Bá Đạo Thuyết minh, Trai Bao Bá Đạo lồng tiếng, phim lẻ Trai Bao Bá Đạo, Trai Bao Bá Đạo full HD, watch St. Vincent free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color