Trai Bao 2 - Aap wong 2 (2016)

Thông tin

Trai Bao 2

Aap wong 2 (2016)

6.3 8076 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Trai Bao 2/Aap wong 2 Booj phim kể về Hà Cự Phong 1 đời trai bao, đã từng làm ca sĩ, diễn viên. Hiện giờ rất ít người gọi anh là trai bao, đa số đều gọi anh là Phong Ca, anh thu nạp đồ đệ Dick(Lâm Tử Thiện đóng). Trong 1 lần party du thuyền, Phong vô tình gặp gỡ Monica(Văn Khải Linh đóng)-người lần đầu đóng vai tuyến 3, tuyến 4 của 1 bộ phim truyền hình. Đột nhiên nhà Monica có việc gấp, phải về ngay, Phong đã lấy xe điện chạy dưới nước chở Monica lên bờ, Monica cảm kích và có ấn tượng tốt với Phong. Monica về nhà được biết bệnh tình của mẹ cô nghiêm trọng, cần 1 số tiền lớn làm phẫu thuật, chỉ có thể nghe lời chị em tốt là Sushi(Chung Thái Hi đóng) là bán đời con gái. Người khách đầu tiên của Monica chính là tay ăn chơi trên party du thuyền hôm trước Long Thiếu(Lương Trác Mãn đóng). Đáng tiếc là Monica bảo thủ và cổ hủ, sau khi giải quyết xong Long Thiếu đi nói xấu Monica, khiến cô mất đường kiếm ăn. Monica quyết định bái trai bao làm sư phụ học cách làm gái, rồi nảy sinh tình cảm thật với Phong. Nhưng Phong thật ra có 1 người bạn nữ bí mật là Isabel(Lâm Lê Nhàn đóng), Phong là người đàn ông đầu tiên khiến cho Isabel đạt cực khoái. Mặc dù đều yêu đối phương, nhưng hai người có 1 thỏa thuận, sau khi Isabel kết hôn thì sẽ không qua lại nữa. Monica sau khi học xong thì tiếp khách, nhưng tim cô vẫn chung tình với sư phụ Phong Ca. Ngày hôn lễ của Isabel, Monica chủ động làm tình với Phong, quan hệ 2 người từ sư phụ đệ tử trở thành tình nhân. Mặt khác, chị em tốt của Monica là Sushi cùng mua nhà với người tình Dick, quyết định tiếp nhận cuộc hẹn 4P của đại gia biến thái là Anh Đại Deal(Hà Hoa Siêu đóng) và vợ anh Mona(Lương Mẫn Nghi đóng), nhưng hai người đã bị ngược đãi đến chết. Monica và Phong quyết định trả thù cho 2 người, Monica quyến rũ anh Đại Deal, thành công trả thù cho 2 người. Phong quyết định buông bỏ tất cả, cùng Monica ra nước ngoài, sẽ không quay lại nơi thị phi này nữa. Đáng tiếc là chồng của Isabel phát hiện mối quan hệ của Phong và Isabel, trong lúc Monica đang mơ mộng sẽ cùng Phong sống những ngày hạnh phúc, thì Phong đang gặp nguy hiểm.

  Từ khóa

Aap wong 2 , Trai Bao 2 , xem phim Aap wong 2 vietsub, Trai Bao 2 trọn bộ phim Trai Bao 2 Thuyết minh, Trai Bao 2 lồng tiếng, phim lẻ Trai Bao 2, Trai Bao 2 full HD, watch Aap wong 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color