Tôi Vẫn Biết Bạn Làm Gì Mùa Hè Năm Ngoái - I Still Know What You Did Last Summer (2004)

Thông tin

Tôi Vẫn Biết Bạn Làm Gì Mùa Hè Năm Ngoái

I Still Know What You Did Last Summer (2004)

6.1 52 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Bốn người trẻ tuổi sau khi trở về sau buổi tiệc trên chiếc xe mới đã gây tai nạn làm chết một người đàn ông, nhưng thay vì gọi cảnh sát hay xe cứu thương họ lo sợ cho bản thân sẽ bị dính líu nên tìm cách che giấu tội ác. Họ quăng cái xác chết xuống biển sau đó trở về cuộc sống bình thường. Một năm sau họ nhận được những lá thư có nội dung: "Tao biết chúng mày đã làm gì mùa hè trước" và từng người bị tấn công bởi một người đàn ông với cái móc câu.

  Trailers & Videos

Trailer Tôi Vẫn Biết Bạn Làm Gì Mùa Hè Năm Ngoái

Phim lẻ , Hành Động , Kinh dị , Mỹ

      Từ khóa

    I Still Know What You Did Last Summer , Tôi Vẫn Biết Bạn Làm Gì Mùa Hè Năm Ngoái , xem phim I Still Know What You Did Last Summer vietsub, Tôi Vẫn Biết Bạn Làm Gì Mùa Hè Năm Ngoái trọn bộ phim Tôi Vẫn Biết Bạn Làm Gì Mùa Hè Năm Ngoái Thuyết minh, Tôi Vẫn Biết Bạn Làm Gì Mùa Hè Năm Ngoái lồng tiếng, phim lẻ Tôi Vẫn Biết Bạn Làm Gì Mùa Hè Năm Ngoái, Tôi Vẫn Biết Bạn Làm Gì Mùa Hè Năm Ngoái full HD, watch I Still Know What You Did Last Summer free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color