Tôi Là Số 4 - I Am Number Four (2011)

Thông tin

Tôi Là Số 4

I Am Number Four (2011)

7.3 433 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Tôi Là Số 4/ I am Number Four bộ phim kể về John Smith một chàng trai với năng lực đặc biệt, trên đường chạy trốn khỏi những kẻ thù độc ác có âm mưu sát hại mình. Liên tục thay đổi thân thế, không ngừng di chuyển từ thành phố này sang thành phố khác cùng người giám hộ là Henri, John tưởng như đã không còn mối liên hệ nào với quá khứ. Tại thị trấn nhỏ Ohio mà giờ đã được gọi là nhà, John bắt đầu vướng phải những sự kiện nằm ngoài dự kiến, có khả năng làm thay đổi số phận của cậu – tiếng sét ái tình đầu đời, những quyền lực mới mẻ và mối liên hệ với những người chia sẻ số phận như mình… Phim được chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của hai nhà văn James Frey và Job Hughes.

  Từ khóa

Tôi Là Số 4 , I Am Number Four , phim3s , xem phim I Am Number Four vietsub, Tôi Là Số 4 trọn bộ phim Tôi Là Số 4 Thuyết minh, Tôi Là Số 4 lồng tiếng, phim lẻ Tôi Là Số 4, Tôi Là Số 4 full HD, watch I Am Number Four free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color