Tôi Là Robot - I, Robot (2004)

Thông tin

Tôi Là Robot

I, Robot (2004)

8.5 119 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 114 Phút

  Nội dung phim

Tôi Là Robot/I, Robot Đặt trong một tương lai Trái đất (2035 AD), nơi robot là người giúp phổ biến và công nhân cho các chủ nhân của họ, đây là câu chuyện của "robotophobic" điều tra cảnh sát Chicago Del Spooner của Thám vào các vụ giết người của Tiến sĩ Alfred Lanning, người làm việc tại US Robotics, trong đó một robot, Sonny, dường như liên quan, mặc dù điều đó có nghĩa là các robot đã vi phạm Ba luật của Robotics, mà rõ ràng là không thể. Có vẻ như không thể bởi vì .. nếu robot có thể phá vỡ những luật lệ, không có gì để ngăn chặn chúng từ việc trên toàn thế giới là, như con người đã phát triển để trở thành hoàn toàn phụ thuộc vào robot của họ. Hoặc có thể ... họ đã có? Giúp đỡ Spooner trong cuộc điều tra của ông là một nhà tâm lý học, tiến sĩ Susan Calvin, chuyên về tâm lý của robot.

  Từ khóa

i , Tôi Là Robot , Robot , xem phim I, Robot vietsub, Tôi Là Robot trọn bộ phim Tôi Là Robot Thuyết minh, Tôi Là Robot lồng tiếng, phim lẻ Tôi Là Robot, Tôi Là Robot full HD, watch I, Robot free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color