Tôi Là Người Hùng - I Am a Hero (2015)

Thông tin

Tôi Là Người Hùng

I Am a Hero (2015)

7.1 248 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 125 Phút

  Nội dung phim

Một loại virus bí ẩn đột ngột lây lan toàn nước Nhật khiến dân tình hoảng loạn trên diện rộng. Những người bị nhiễm virus được gọi với cái tên là ZQN. ZQN có trong mình sức mạnh siêu nhiên và những người bị ZQN cắn cũng sẽ biến thành chúng. Suzuki Hideo (Yo Oizumi) đã bất ngờ gặp được cô nữ sinh cấp 3 Hayakari Hiromi (Kasumi Arimura). Hai chú cháu đã cùng nhau chạy trốn, nhưng Hiromi đã bị cắn bởi một đứa trẻ nhiễm ZQN. Vì đứa trẻ nhiễm ZQN đó chưa có răng nên cô chưa hoàn toàn biến thành ZQN. Hành trình kiếm nơi trú ẩn an toàn của hai chú cháu sẽ ra sao ?

  Trailers & Videos

Trailer Tôi Là Người Hùng

Phim lẻ , Kinh dị , Nhật Bản

      Từ khóa

    Tôi Là Người Hùng , I Am a Hero , xem phim I Am a Hero vietsub, Tôi Là Người Hùng trọn bộ phim Tôi Là Người Hùng Thuyết minh, Tôi Là Người Hùng lồng tiếng, phim lẻ Tôi Là Người Hùng, Tôi Là Người Hùng full HD, watch I Am a Hero free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color