Tôi Là Huyền Thoại - I Am Legend (2007)

Thông tin

Tôi Là Huyền Thoại

I Am Legend (2007)

6.4 213 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Tôi Là Huyền Thoại/I am legend được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Richard Matheson. Một đại dịch gần như tiêu diệt hoàn toàn nhân loại và biến những người sống sót thành những con quái vật, ngoại trừ Robert - người duy nhất sống sót và có khả năng kháng bệnh ở thành phố New York. Robert vừa chiến đấu với những zombie khát máu vừa tìm cách chế ra loại thuốc hóa giải căn bệnh quái ác kia…I am legend là bộ phim chủ đề Giáng Sinh ăn khách nhất từ trước tới nay vào dịp cuối năm. Đây cũng là bộ phim có doanh thu cao thứ 7 trong năm 2007.

  Từ khóa

I Am Legend , Tôi Là Huyền Thoại , xem phim I Am Legend vietsub, Tôi Là Huyền Thoại trọn bộ phim Tôi Là Huyền Thoại Thuyết minh, Tôi Là Huyền Thoại lồng tiếng, phim lẻ Tôi Là Huyền Thoại, Tôi Là Huyền Thoại full HD, watch I Am Legend free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color