Tôi Không Phải Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt - I Am Not a Serial Killer (2016)

Thông tin

Tôi Không Phải Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt

I Am Not a Serial Killer (2016)

6.1 172 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 Phút

  Nội dung phim

Tôi Không Phải Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt/Dựa trên tác phẩm văn học bán chạy cùng tên, bộ phim là câu chuyện về một cậu thiếu niên và một ông già (do diễn xuất tuyệt vời Christopher Lloyd). Cậu thiếu niên này có xu hướng tàn sát kinh khủng và cố gắng kiểm soát phần tính cách này bằng cách đi gặp một tên sát nhân hàng loạt khác, ở trong cùng một thị trấn.

  Trailers & Videos

Trailer Tôi Không Phải Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt

Phim lẻ , Tình Cảm , Viễn Tưởng , Mỹ

      Từ khóa

    Tôi Không Phải Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt , I Am Not a Serial Killer , xem phim I Am Not a Serial Killer vietsub, Tôi Không Phải Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt trọn bộ phim Tôi Không Phải Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt Thuyết minh, Tôi Không Phải Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt lồng tiếng, phim lẻ Tôi Không Phải Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt, Tôi Không Phải Kẻ Sát Nhân Hàng Loạt full HD, watch I Am Not a Serial Killer free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color