Tối Hậu Thư Của Bourne - The Bourne Ultimatum (2007)

Thông tin

Tối Hậu Thư Của Bourne

The Bourne Ultimatum (2007)

6.7 1803 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Tất cả những gì anh ấy muốn là biến mất. Nhưng không, Jason Bourne giờ đây lại bị săn đuổi bởi chính những con người đã khiến cuộc đời anh như bây giờ. Mất đi trí nhớ và người con gái anh yêu, Bourne giờ phải sống dưới làn đạn và sự truy lùng của một lớp mới những sát thủ được đào tạo chuyên nghiệp. Bourne chỉ có duy nhất một mục tiêu: tìm lại quá khứ. Bây giờ, trong chương mới của cuộc đời, Bourne sẽ tìm lại quá khứ để thấy được tương lai. Anh ấy phải đi từ Matxcova, Paris, Madrid và London để đến Tangier và New York nơi mà anh ấy sẽ bắt đầu cuộc tìm kiếm một Jason Bourne thực sự. Song hành đó là cuộc truy đuổi ráo riết của cảnh sát, Cục Liên Bang và mật vụ Interpol dành cho anh.

  Trailers & Videos

Trailer Tối Hậu Thư Của Bourne

Phim lẻ , Hành Động , Hình Sự , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Tối Hậu Thư Của Bourne , The Bourne Ultimatum , phim3s , phim 14 , xem phim The Bourne Ultimatum vietsub, Tối Hậu Thư Của Bourne trọn bộ phim Tối Hậu Thư Của Bourne Thuyết minh, Tối Hậu Thư Của Bourne lồng tiếng, phim lẻ Tối Hậu Thư Của Bourne, Tối Hậu Thư Của Bourne full HD, watch The Bourne Ultimatum free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color