Tôi Được Làm Bố - I Am A Dad (2010)

Thông tin

Tôi Được Làm Bố

I Am A Dad (2010)

7.4 70 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Tôi Được Làm Bố bộ phim kể về Thám tử Han Jong Sik nhận lời chăm sóc một tay giang hồ để lấy tiền cứu con gái mình bị bệnh tim. Một ngày nọ anh nhận được tin từ một kẻ buôn bán nội tạng rằng hắn đã tìm được một quả tim cho con gái anh. Sau đó Jong Sik phát hiện người hiến tim là ảo thuật gia Na Sang Man - người trước đây anh đã từng buộc tội oan nên phải vào tù. Jong Sik biết Sang Man sẽ không đồng ý hiến tim nên đã lên kế hoạch lừa hắn. Khi Sang Man sắp sửa rơi vào tay bọn buôn bán nội tạng để phẫu thuật lấy tim, hắn phát hiện ra kế hoạch và biến mất cùng với con gái Jong Sik..

  Từ khóa

Tôi Được Làm Bố , I Am A Dad , xem phim I Am A Dad vietsub, Tôi Được Làm Bố trọn bộ phim Tôi Được Làm Bố Thuyết minh, Tôi Được Làm Bố lồng tiếng, phim lẻ Tôi Được Làm Bố, Tôi Được Làm Bố full HD, watch I Am A Dad free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color