Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-fan - So I Married an Anti-fan (2016)

Thông tin

Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-fan

So I Married an Anti-fan (2016)

6.2 607 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-fan/So I Married an Anti-fan xoay quanh chuyện tình của một ngôi sao nổi tiếng (Chanyeol) với cô phóng viên cá tính (Viên San San) - vốn là anti-fan của anh chàng. Trong một lần đi săn tin, nữ chính đã vô tình chụp được khoảnh khắc tương đối nhạy cảm của ngôi sao kia. Vì bức ảnh đó mà cô bị anh ta đe dọa, ra tối hậu thư rồi mất luôn công việc hiện tại. Điều này khiến cô nàng anti-fan ghét bỏ và tìm mọi cách soi mói, tung tin đồn để hạ bệ nam chính.

  Từ khóa

Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-fan , So I Married an Anti-fan , xem phim So I Married an Anti-fan vietsub, Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-fan trọn bộ phim Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-fan Thuyết minh, Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-fan lồng tiếng, phim lẻ Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-fan, Tôi Đã Kết Hôn Với Anti-fan full HD, watch So I Married an Anti-fan free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color