Tội Ác Ghê Gớm - I Saw The Devil (2010)

Thông tin

Tội Ác Ghê Gớm

I Saw The Devil (2010)

6.4 1001 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 143 Phút

  Nội dung phim

Tội Ác Ghê Gớm / I Saw The Devil Kyung Chul (Choi Min Sik) là một kẻ tâm thần giết người chỉ để thỏa mãn thú vui. Hắn đã gây ra các vụ giết người hàng loạt theo những cách tàn bạo khó tưởng tượng. Nạn nhân của hắn toàn phụ nữ và trẻ em. Cảnh sát đã ra lệnh truy nã trong một thời gian dài nhưng vẫn chưa thể nào bắt được hắn. Rồi đến một ngày, Joo Yeon (Oh San Ha), con gái của một cảnh sát trưởng về hưu, trở thành nạn nhân tiếp theo của Kyung Chul. Người ta tìm thấy cô bị giết một cách rùng rợn. Chồng sắp cưới của Joo Yeon là Su Hyun (Lee Byung Hun), một điệp viên xuất sắc, quyết định tự mình đi tìm kẻ giết người. Anh hứa với bản thân bằng mọi giá phải tìm ra kẻ thủ ác và buộc hắn đền tội. Quyết tâm trả thù biến chính anh trở thành một con quỷ khát máu, giết người không ghê tay.

  Trailers & Videos

Trailer Tội Ác Ghê Gớm

Phim lẻ , Hành Động , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Tội Ác Ghê Gớm , i saw the devil , xem phim I Saw The Devil vietsub, Tội Ác Ghê Gớm trọn bộ phim Tội Ác Ghê Gớm Thuyết minh, Tội Ác Ghê Gớm lồng tiếng, phim lẻ Tội Ác Ghê Gớm, Tội Ác Ghê Gớm full HD, watch I Saw The Devil free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color