Tình Yêu Và Tình Dược - Love And Other Drugs (2010)

Thông tin

Tình Yêu Và Tình Dược

Love And Other Drugs (2010)

6.6 1130 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: ????

  Nội dung phim

Nội dung phim : Tình Yêu Và Tình Dược - Love And Other Drugs

Trong bộ phim tình yêu và tình dược này, Anne Hathaway vào vai nữ họa sĩ Maggie có tâm hồn phóng khoáng, trúng tiếng sét ái tình với chàng trai quyến rũ Jamie (do Jake Gyllenhaal thủ vai). Cả hai như bị gây nghiện và không thể kiềm chế được bản thân. Họ nhanh chóng lao vào một cuộc tình nóng bỏng. 
.Mặc dù Anne có vô số màn khoe da thịt trong Love and Other Drugs, cô vẫn phải bàn bạc trước với Jake về trình tự các cảnh làm tình. "Một số cảnh nóng cần phải thể hiện chân thực nhất có thể và phải duy trì được trạng thái cảm xúc sau mỗi lần diễn. Điều này quả thực đã thách thức tôi và Jake trong suốt thời gian quay. Tuy nhiên, cuối cùng mọi thứ đã được hoàn thành tốt đẹp".
 Jake Gyllenhaal tỏ ra rất vui vẻ khi được tái ngộ với Anne Hathaway trong Love and Other Drugs. Đây là lần thứ hai họ hợp tác sau bộ phim Brokeback Mountain từ năm 2005. "Hoàng tử Ba Tư" phát biểu về cảnh nóng trong phim: "Nếu chúng ta cởi mở trong chuyện tình yêu thì có thể tương tự như thế trong chuyện tình dục".
 

  Trailers & Videos

Trailer Tình Yêu Và Tình Dược

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Tình Yêu Và Tình Dược , Love And Other Drugs , xem phim Love And Other Drugs vietsub, Tình Yêu Và Tình Dược trọn bộ phim Tình Yêu Và Tình Dược Thuyết minh, Tình Yêu Và Tình Dược lồng tiếng, phim lẻ Tình Yêu Và Tình Dược, Tình Yêu Và Tình Dược full HD, watch Love And Other Drugs free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color