Tình Yêu Hồi Sinh - The Beloved (2015)

Thông tin

Tình Yêu Hồi Sinh

The Beloved (2015)

6.8 273 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Trình Phong Hồi (Trịnh Nguyên Sướng đóng) xuất hiện vào lúc Tô Doanh (Vương Lệ Khôn đóng) đang tuyệt vọng nhất, cuối cùng Tô Doanh cũng không từ chối được sự theo đuổi nồng nhiệt của anh ấy, và đã chấp nhận lời cầu hôn của Trình Phong Hồi. Nhưng vào lúc Tô Doanh sắp kết hôn chớp nhoáng với Trình Phương Hồi, Tô Doanh bắt đầu không ngừng nhận được những manh mối kỳ lạ như hình ảnh tư liệu do một “người thần bí” cung cấp. Vì sự tò mò, Tô Doanh bắt đầu điều tra dựa vào những manh mối đó, cuối cùng có được một kết luận nổi gai óc – Trình Phong Hồi, chồng tương lai của Tô Doanh lại là Lâm Cường – người bạn cùng lớp của cô hồi cấp 3 đã bị chôn vùi trong biển lửa trong một trận hỏa hoạn kỳ lạ vào 15 năm trước.

  Trailers & Videos

Trailer Tình Yêu Hồi Sinh

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Trung Quốc

      Từ khóa

    Tình Yêu Hồi Sinh , The Beloved , xem phim The Beloved vietsub, Tình Yêu Hồi Sinh trọn bộ phim Tình Yêu Hồi Sinh Thuyết minh, Tình Yêu Hồi Sinh lồng tiếng, phim lẻ Tình Yêu Hồi Sinh, Tình Yêu Hồi Sinh full HD, watch The Beloved free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color