Tình Tuổi Teen - Adventureland (2009)

Thông tin

Tình Tuổi Teen

Adventureland (2009)

10 5 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 107 Phút

  Nội dung phim

Vào mùa hè năm 1987, James Brennan (Jesse Eisenberg), một sinh viên vừa tốt nghiệp đang háo hức chuẩn bị cho chuyến đi du lịch đến Châu Âu. Nhưng khi bố mẹ James (Wendie Malick và Jack Gilpin) thông báo rằng họ sẽ không tài trợ cho chuyến đi đó, James không còn sự lựa chọn nào khác ngoài việc nhận một công việc chán ngắt tại công viên giải trí địa phương.

Cố gắng quên đi giấc mơ về những món bia Đức, các bảo tàng nổi tiếng thế giới cũng như những cô gái Pháp mỹ miều - kỳ nghỉ hè của James bây giờ là công viên giải trí với bọn trẻ la hét đùa giỡn. Nhưng may mắn thay, kỳ hè tệ hại nhất này lại dường như trở thành một chuyến phiêu lưu thú vị khi James phải lòng cô đồng nghiệp quyến rũ Em (Kristen Stewart).

  Từ khóa

Tình Tuổi Teen , Adventureland , xem phim Adventureland vietsub, Tình Tuổi Teen trọn bộ phim Tình Tuổi Teen Thuyết minh, Tình Tuổi Teen lồng tiếng, phim lẻ Tình Tuổi Teen, Tình Tuổi Teen full HD, watch Adventureland free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color