Thánh Tình - The Magnificent Scoundrels (1991)

Thông tin

Thánh Tình

The Magnificent Scoundrels (1991)

6.9 96 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Tình Thánh/The Magnificent Scoundrels Bộ phim kể về anh chàng A Tinh chuyên đi lừa gạt mọi người. Anh có thu nhận đệ tử duy nhất là 1 cô gái. Sau đó 2 thầy trò vào lừa một gia đình giàu có ở Hong Kong. Không ngờ trong ngôi nhà đó cũng xuất hiện 1 nhóm lừa đảo khác. Những tình huống dở khóc dở cười bắt đầu xuất hiện. kể về anh chàng A Tinh (Châu Tinh Trì) chuyên đi lừa gạt mọi người. Anh có thu nhận 1 đệ tử là 1 cô gái. Sau đó 2 thầy trò anh vào lừa 1 gia đình giàu có ở HongKong. Không ngờ trong ngôi nhà đó cũng xuất hiện 1 nhóm người cũng đi lừa đảo khác. Hai bên lúc đầu cứ tưởng nhau là chủ nhà. Bắt đầu xuất hiện những tình huống dở khóc, dở cười. Cuối cùng họ phát hiện ra nhau và cùng hợp tác và đi lừa những tên xã hội đen và rất thành công!

  Từ khóa

Tình Thánh , The Magnificent Scoundrels , Châu Tinh Trì , xem phim The Magnificent Scoundrels vietsub, Thánh Tình trọn bộ phim Thánh Tình Thuyết minh, Thánh Tình lồng tiếng, phim lẻ Thánh Tình, Thánh Tình full HD, watch The Magnificent Scoundrels free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color