Tình Người Duyên Ma - Pee Mak Phrakanong (2013)

Thông tin

Tình Người Duyên Ma

Pee Mak Phrakanong (2013)

7.3 225 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Tình Người Duyên Ma/Pee Mak Phrakanong được Chuyển thể từ câu chuyện ma nổi tiếng Mae Nak Phra Khanong trong dân gian Thái Lan. Nợ ơn cứu mạng của Mak, 4 người bạn của anh theo anh về nhà chơi vài ngày trước khi chia tay nhau. Tại đây họ đã gặp vợ con của Mak và đó cũng là lúc những chuyện kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Một ngày, cả nhóm bạn kinh ngạc khi phát hiện vợ con của Mak có thể là những hồn ma đang lưu luyến cõi trần... Với cốt truyện đặc sắc cộng sự góp mặt của ngôi sao nổi tiếng Mario Maurer trong vai Mak khiến Tình người duyên ma thu hút trên 5 triệu lượt khán giả Thái Lan và vượt qua doanh thu tiền vé 500 triệu baht. Mak phải ra trận trong cuộc chiến tranh khi nhà Xiêm mới được gây dựng. Trên chiến trường, anh được cứu sống bởi bộ tứ Ter, Puak, Shin, Aey và trở thành bạn với họ từ đây. Khi cuộc chiến kết thúc, Mak đã mời cả bốn người bạn về nhà để thăm người vợ Nak và cậu con trai mới sinh Dang của anh. Nhưng trong làng lại có tin đồn rằng vợ của Mak đã qua đời khi sinh hạ đứa bé. Bốn người bạn của Mak quyết điều tra tường tận sự việc, nhưng liệu khi mọi chuyện được vén màn, Mak sẽ lựa chọn sự thật hay tình yêu?

  Trailers & Videos

Trailer Tình Người Duyên Ma

Phim lẻ , Ma , Hài hước , Kinh dị , Tình Cảm , Thái Lan

      Từ khóa

    tình người duyên ma , Pee Mak Phrakanong , xem phim Pee Mak Phrakanong vietsub, Tình Người Duyên Ma trọn bộ phim Tình Người Duyên Ma Thuyết minh, Tình Người Duyên Ma lồng tiếng, phim lẻ Tình Người Duyên Ma, Tình Người Duyên Ma full HD, watch Pee Mak Phrakanong free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color