Tình Một Đêm - Knocked Up (2007)

Thông tin

Tình Một Đêm

Knocked Up (2007)

7.6 42 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 129 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh câu chuyện đầy bi hài nhưng cũng vô cùng ý nghĩa của Alison Scott, phóng viên mảng giải trí của một kênh truyền hình lớn và Ben Stone, kẻ ăn không ngồi rồi, là chủ nhân của một trang web đen. Sau một buổi tối say khướt, hai người qua đêm cùng nhau và Alison đã mang thai. Không nỡ bỏ đứa bé nhưng trước mắt là sự nghiệp vô cùng rộng mở, liệu cô sẽ quyết định thế nào? Bộ phim phản ánh khá chính xác về cuộc sống buông thả của giới trẻ nên ngay khi ra mắt, Knocked Up đã nhận được vô số sự ủng hộ, đồng thời trở thành cơn sốt phòng vé thời điểm đó.

  Trailers & Videos

Trailer Tình Một Đêm

Phim lẻ , Hài hước , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Tình Một Đêm , Knocked Up , xem phim Knocked Up vietsub, Tình Một Đêm trọn bộ phim Tình Một Đêm Thuyết minh, Tình Một Đêm lồng tiếng, phim lẻ Tình Một Đêm, Tình Một Đêm full HD, watch Knocked Up free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color