Tình Dục Là Chuyện Nhỏ - Sex is Zero (2002)

Thông tin

Tình Dục Là Chuyện Nhỏ

Sex is Zero (2002)

5.8 371 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 81 phút

  Nội dung phim

Bộ phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ tuổi teen dài 90 phút chiếu trên màn ảnh rộng lần thứ 2 cho Miyabi. Diễn viên chính của bộ phim là một teengirl (Maria Ozawa) - mặc dù công chiếu ở Indonesia tuy nhiên nó được coi là phù hợp khi không có những cảnh nóng của ngôi sao người Nhật Bản. Trong phim Maria đóng vai một nhà báo có nhiệm vụ cung cấp thông tin cho một người đạt giải thưởng trực tiếp đến Jarkarta nhận thưởng. Cô viết toàn bộ kế hoạch của mình vào 1 blog cá nhân, mọi chuyện xảy ra khi có 3 người đàn ông vô tình đọc được nó là Kevin, Ben và Aan.

  Từ khóa

tình dục là chuyện nhỏ , Sex is Zero , xem phim Sex is Zero vietsub, Tình Dục Là Chuyện Nhỏ trọn bộ phim Tình Dục Là Chuyện Nhỏ Thuyết minh, Tình Dục Là Chuyện Nhỏ lồng tiếng, phim lẻ Tình Dục Là Chuyện Nhỏ, Tình Dục Là Chuyện Nhỏ full HD, watch Sex is Zero free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color