Tình Đầu Trong Trẻo - A Little Thing Called Love (2010)

Thông tin

Tình Đầu Trong Trẻo

A Little Thing Called Love (2010)

5.8 122 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Tình Đầu Trong Trẻo/A Little Thing Called Love Bộ phim kể về Nam cô bé xấu xí với cặp kính cận, nước da đen sạm và thành tích học tập rất đỗi bình thường trót đem lòng yêu Shone, “hotboy” số 1 trường trung học từng “đốn ngã” biết bao trái tim thiếu nữ. Nhờ sự động viên và giúp đỡ của những người bạn thân thiết, Nam quyết tâm "lột xác" thành nàng “Thiên Nga” xinh đẹp bằng cuộc "cách mạng" gian khổ cải thiện thành tích học tập và hình dáng bên ngoài. Bộ phim đáng yêu không thể bỏ qua của điện ảnh Thái Lan.

  Từ khóa

a little thing called love , tình đầu trong trẻo , xem phim A Little Thing Called Love vietsub, Tình Đầu Trong Trẻo trọn bộ phim Tình Đầu Trong Trẻo Thuyết minh, Tình Đầu Trong Trẻo lồng tiếng, phim lẻ Tình Đầu Trong Trẻo, Tình Đầu Trong Trẻo full HD, watch A Little Thing Called Love free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color