Tình Đầu Thơ Ngây - Pure Love (2016)

Thông tin

Tình Đầu Thơ Ngây

Pure Love (2016)

6.7 400 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 113 phút

  Nội dung phim

Tình Đầu Thơ Ngây/Pure Love Nhưng mà, bao nhiêu tuổi mới được coi là người lớn nhỉ? 40 tuổi. Đến lúc đó cũng gặp mặt đi. Sống bên nhau đến lúc đó, không phải chúng ta mới là bạn bè thật sự sao?" Một bức thư được gửi tới từ 23 năm trước trên sóng phát thanh trực tiếp. Một thời thơ ngây ùa về tựa cơn mưa rào giữa những tháng ngày cằn cỗi mỏi mệt của tuổi 40. Mùa hè năm 1991, 5 đứa trẻ trong ngôi làng nhỏ ven biển ở Goheung đã có kì nghỉ hè nhiều cảm xúc nhất trong đời. Nồng nhiệt tựa như biển mùa hè, tình yêu, tình bạn hòa quyện vào nhau, đưa ta về lại những ngày tuổi 17 tươi đẹp nhất cuộc đời. Kí ức tuổi 17 dừng lại khi đó, ngày hôm nay họ cùng nhau một lần nữa bước trên con đường ấy, tìm lại tình đầu thơ ngây từng một thời đong đầy những nhiệt huyết, đam mê, nụ cười và cả những giọt nước mắt. Lời hứa gặp lại nhau ở tuổi 40, liệu có thể thực hiện một cách trọn vẹn?

  Từ khóa

Tình Đầu Thơ Ngây , Pure Love , xem phim Pure Love vietsub, Tình Đầu Thơ Ngây trọn bộ phim Tình Đầu Thơ Ngây Thuyết minh, Tình Đầu Thơ Ngây lồng tiếng, phim lẻ Tình Đầu Thơ Ngây, Tình Đầu Thơ Ngây full HD, watch Pure Love free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color