Tình Đầu Dành Hết Cho Em - I Give My First Love To You Aka Boku No Hatsukoi Wo Kimi Ni Sasagu (2009)

Thông tin

Tình Đầu Dành Hết Cho Em

I Give My First Love To You Aka Boku No Hatsukoi Wo Kimi Ni Sasagu (2009)

7.8 203 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 122 Phút

  Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu từ khi Takuma và Mayu còn nhỏ. Vì bố là bác sĩ nên Mayu thường đến bệnh viện chơi. Ở đó, cô bé đã gặp Takuma, định mệnh của đời mình. Mayu biết được bệnh của Takuma và cũng biết cậu sẽ không sống qua được tuổi 20. Khi lớn lên, họ vẫn luôn bên nhau. Nhưng biết mình không sống được bao lâu nữa, Takuma đã quyết định thi vào trường nội trú danh tiếng Shido để rời xa Mayu. Chuyện gì sẽ đến với họ khi cuộc sống của Takuma chỉ còn như chiếc đồng hồ điếm ngược?

  Từ khóa

Tình Đầu Dành Hết Cho Em , I Give My First Love To You Aka Boku No Hatsukoi Wo Kimi Ni Sasagu , xem phim I Give My First Love To You Aka Boku No Hatsukoi Wo Kimi Ni Sasagu vietsub, Tình Đầu Dành Hết Cho Em trọn bộ phim Tình Đầu Dành Hết Cho Em Thuyết minh, Tình Đầu Dành Hết Cho Em lồng tiếng, phim lẻ Tình Đầu Dành Hết Cho Em, Tình Đầu Dành Hết Cho Em full HD, watch I Give My First Love To You Aka Boku No Hatsukoi Wo Kimi Ni Sasagu free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

  Có thể bạn cũng muốn xem

Không tìm thấy dữ liệu

Color