Tình Bạn Bất Tử - Friends Never Die (2012)

Thông tin

Tình Bạn Bất Tử

Friends Never Die (2012)

10 30 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

Tình Bạn Bất Tử/Friends Never Die Câu chuyện cảm động về tình bạn của những chàng trai trẻ. Song (Natcha Jantharapan) - cậu thanh niên đến từ thành phố Bangkok mới chuyển đến sống cùng chị ở Chiengmai. Cậu là người trầm tính và sống nội tâm. Chính vì thế, cậu ấy không có bạn và luôn bị người khác bắt nạt. Ở ngôi trường mới, Song gặp Gun (Mario Maurer), thủ lĩnh của băng nhóm "SPERM". Gun và những thành viên khác trong nhóm hay dùng bạo lực để giải quyết các vấn đề. Vì vậy, họ bị coi như một băng nhóm xã hội đen. Song được mọi người cảnh báo phải tránh xa họ ra. Tuy nhiên, khi Song gặp rắc rỗi, Gun và những người bạn của anh luôn nhiệt tình giúp đỡ cậu. Song dần nhận ra bản chất thật của các thành viên SPERM và bị ấn tượng bởi tinh thần mạnh mẽ cũng như mối quan hệ chân thành của họ. Cuối cùng, Song đã quyết định gia nhập SPERM. Thế giới của cậu đã thay đổi từ đó. Dù cuộc sống của cậu có nhiều chuyện không mấy tốt đẹp xảy đến nhưng nó lại khiến cho tình bạn giữ họ ngày càng thêm gắn bó. Và quan trọng hơn, nó giúp cậu nhận ra ý nghĩa của từ "Người bạn thực sự"

  Từ khóa

tình bạn bất tử , Friends Never Die , xem phim Friends Never Die vietsub, Tình Bạn Bất Tử trọn bộ phim Tình Bạn Bất Tử Thuyết minh, Tình Bạn Bất Tử lồng tiếng, phim lẻ Tình Bạn Bất Tử, Tình Bạn Bất Tử full HD, watch Friends Never Die free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color