Tình Anh Em - Confession (2014)

Thông tin

Tình Anh Em

Confession (2014)

8.6 137 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Tình Anh Em Từ ngày còn ngồi trên ghế nhà trường, Hyun Tae, In Chul, Min Soo đã là những người bạn thân thiết. Những việc họ làm mà họ tưởng rằng đó là những công việc tốt, thực chất lại đưa họ đến con đường phạm tội và tình bạn giữa họ có thể kết thúc. Hyun Tae, cha của một cô con gái nhỏ là người phụ giúp công việc y tế, anh luôn tin vào sự công bằng trong xã hội. In Chul là một kẻ lừa đảo nhưng lại làm việc cho công ty bảo hiểm. Còn Min Soo, một anh chàng coi bạn bè như những người ruột thịt đang thực hiện công việc kinh doanh nhỏ.

  Trailers & Videos

Trailer Tình Anh Em

Phim lẻ , Tâm lý , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Confession , Tình Anh Em , xem phim Confession vietsub, Tình Anh Em trọn bộ phim Tình Anh Em Thuyết minh, Tình Anh Em lồng tiếng, phim lẻ Tình Anh Em, Tình Anh Em full HD, watch Confession free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color