Tình Ái Vương Phi - The Concubine (2012)

Thông tin

Tình Ái Vương Phi

The Concubine (2012)

6.2 2348 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 131 Phút

  Nội dung phim

Tình Ái Vương Phi xoay quanh câu chuyện xảy ra vào đầu triều đại Joseon. Shin Hwa-yeon, con gái của một tướng quân đương triều, bị cha mẹ đem gả làm vợ lẽ của Thái tử Seo-won nhằm thỏa mãn tham vọng quyền lực. Tuy nhiên, Hwa-yeon lại đem lòng yêu Kwon-yoo, người bạn thủa thiều thời của cô. Sau khi bước vào cung điện, Hwa-yeon bị giằng xé giữa mối quan hệ với Thái tử và người cô yêu. Nhưng mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó khi Hoàng cung vốn là chốn thị phi, và Hwa-yeon ngây thơ buộc phải đấu tranh để tồn tại.

  Trailers & Videos

Trailer Tình Ái Vương Phi

Phim lẻ , Tâm lý , Cổ trang , 18+ , Cấp 3 , Hàn Quốc

      Từ khóa

    tình ái vương phi , The Concubine , xem phim The Concubine vietsub, Tình Ái Vương Phi trọn bộ phim Tình Ái Vương Phi Thuyết minh, Tình Ái Vương Phi lồng tiếng, phim lẻ Tình Ái Vương Phi, Tình Ái Vương Phi full HD, watch The Concubine free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color