Tín Hiệu Kích Động - The Signal (2014)

Thông tin

Tín Hiệu Kích Động

The Signal (2014)

0 0 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Tín Hiệu Kích Động kể về câu chuyện Nick và Jonah là những tân sinh viên của Viện công nghệ Massachusetts với một lòng đam mê được trở thành những hacker tài ba. Trong một lần cùng đi chơi xa với cô bạn gái của Nick, họ tình cờ lần theo dấu vết của tay hacker đối thủ và tìm ra một địa điểm bí mật. Sau một cuộc chạm trán nảy lửa giữa hoang mạc, cả ba người tỉnh dậy và phát hiện mình đang bị cầm tù, và cả chuyện này là một âm mưu lớn hơn cả tưởng tượng của họ. Tín Hiệu Kích Động kinh dị từ mỗi góc quay thực sự làm người xem cảm thấy choáng ngợp bởi bối cảnh rùng rợn và âm u rợn tóc gáy trong bộ phim này!

  Từ khóa

Tín Hiệu Kích Động , The Signal , xem phim The Signal vietsub, Tín Hiệu Kích Động trọn bộ phim Tín Hiệu Kích Động Thuyết minh, Tín Hiệu Kích Động lồng tiếng, phim lẻ Tín Hiệu Kích Động, Tín Hiệu Kích Động full HD, watch The Signal free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color