Tìm Về Quá Khứ - Old Goodbye (2014)

Thông tin

Tìm Về Quá Khứ

Old Goodbye (2014)

7.5 71 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 65 Phút

  Nội dung phim

Tìm Về Quá Khứ - Old Goodbye 2014 là phim lấy đề tài vượt thời gian, kể lại chuyện tình đẹp và buồn giữa 1 cựu vận động viên đấm bốc và vợ cũ của anh. Khi biết tin người phụ nữ mình yêu sắp qua đời và nhận được di chúc dự kiến là ngôi nhà cũ của họ, Soo Hyuk đã bước vào hành trình quay ngược thời gian để cứu Chae Hee, đồng thời khám phá ra lý do năm xưa vì sao anh đã yêu cô đến vậy. Nhưng việc làm trái quy luật tự nhiên này ẩn chứa 1 mối nguy hiểm khôn lường và Soo Hyuk phải đối mặt với tử thần nếu muốn giành lại tình yêu của mình.

  Từ khóa

Old Goodbye , Tìm Về Quá Khứ , xem phim Old Goodbye vietsub, Tìm Về Quá Khứ trọn bộ phim Tìm Về Quá Khứ Thuyết minh, Tìm Về Quá Khứ lồng tiếng, phim lẻ Tìm Về Quá Khứ, Tìm Về Quá Khứ full HD, watch Old Goodbye free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color