Tìm Lại Kí Ức - Total Recall (2012)

Thông tin

Tìm Lại Kí Ức

Total Recall (2012)

8 12 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 121 phút

  Nội dung phim

Total Recall nói về thế giới trong tương lại với cuộc chiến giữa hai quốc gia thế lực là Euromerica (trước đây là Bắc Mỹ và châu Âu) và New Shanghai (trước đây là Trung Quốc và Đông Nam Á). Câu chuyện xoay quanh một công nhân trong nhà máy chế tạo (do Colin Farrell thủ vai), bị nghi ngờ là một gián điệp (trí nhớ và thân thế đã bị che dấu) mặc dù chính anh cũng không biết mình thuộc về phe nào trong cuộc chiến. Sau những rắc rối ban đầu, anh đã gặp và hợp tác với cô gái trẻ (do kiều nữ Jessica Biel thủ vai) để thực hiện các nhiệm vụ nhằm thay đổi lại thế giới hỗn độn này.

  Từ khóa

Tìm Lại Kí Ức , Total Recall , xem phim Total Recall vietsub, Tìm Lại Kí Ức trọn bộ phim Tìm Lại Kí Ức Thuyết minh, Tìm Lại Kí Ức lồng tiếng, phim lẻ Tìm Lại Kí Ức, Tìm Lại Kí Ức full HD, watch Total Recall free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color