Tik Tak, Anh Yêu Em (2016)

Thông tin

Tik Tak, Anh Yêu Em

(2016)
6.2 3606 10 0
Tình trạng: HD Trailer Thời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

Tik Tak, anh yêu em bộ phim kể về Tài là một anh chàng nghèo nhưng hiếu thuận. Bất chấp cuộc sống khó khăn, lúc nào cũng phải tính toán xem “tiền nào mua gạo, tiền nào mua thuốc cho mẹ”, chàng trai vẫn luôn giữ được tính cách lạc quan. Đang ở tận cùng của vận rủi, Tài bỗng gặp hết may mắn này tới may mắn khác, nhanh chóng trở thành gương mặt “số má” trong showbiz. Chàng thậm chí còn giành được tình yêu của cô gái xinh đẹp và giỏi giang tên Mi. Nhưng liệu vận may ấy sẽ có kết thúc ra sao? 

Một anh chàng nghèo hèn nhưng hiếu thuận, năng lực có hạn nhưng tên Tài, ở gần đáy và bên lề xã hội nhưng rất lạc quan, cuộc sống chật vật và bó hẹp trong vòng luẩn quẩn “tiền nào mua gạo, tiền nào mua thuốc cho mẹ” hàng ngày. Đúng lúc tưởng như đã ở tận cùng của đen đủi và cơ cực thì Tài bỗng dưng gặp hết may mắn này đến may mắn khác để lên đỉnh vinh quang, trở thành gương mặt “số má” trong giới ShowBiz và có được tình yêu chân thành của một cô gái xinh đẹp, thông minh, giỏi giang con nhà đại gia tên Mi.

  Từ khóa

Tik Tak anh yêu em , Tik Tak , Anh Yêu Em , xem phim vietsub, Tik Tak, Anh Yêu Em trọn bộ phim Tik Tak, Anh Yêu Em Thuyết minh, Tik Tak, Anh Yêu Em lồng tiếng, phim lẻ Tik Tak, Anh Yêu Em, Tik Tak, Anh Yêu Em full HD, watch free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color