Tiểu Quyền Quái Chiêu - The Fearless Hyena (1979)

Thông tin

Tiểu Quyền Quái Chiêu

The Fearless Hyena (1979)

7.3 1041 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Tiểu Quyền Quái Chiêu Jackie Chan là một cầu thủ trẻ, sống trong một ngôi làng xa xôi với ông nội của ông đã dạy cho anh Kung-Fu. Ông tiếp tục nhận được vào chiến đấu, mặc dù ông nội của ông cảnh báo anh không thể hiện của họ Kung-Fu cho người khác. Jackie, mặc dù, bị cám dỗ bởi một số tên côn đồ đánh đập ông hành động như là bậc thầy của một trường học Kung-Fu. Tên của trường này dường như lây lan xa, như một kẻ thù cũ của ông Jackie xuất hiện và tấn công anh. Jackie đi đào tạo với sự giúp đỡ của một thành viên khác của băng đảng cũ, cho đến khi cuối cùng có thể được trả thù.

  Từ khóa

Tiểu Quyền Quái Chiêu , The Fearless Hyena , xem phim The Fearless Hyena vietsub, Tiểu Quyền Quái Chiêu trọn bộ phim Tiểu Quyền Quái Chiêu Thuyết minh, Tiểu Quyền Quái Chiêu lồng tiếng, phim lẻ Tiểu Quyền Quái Chiêu, Tiểu Quyền Quái Chiêu full HD, watch The Fearless Hyena free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color